Bật mí 5 cách tái sửa dụng vỏ nến bấc

nến bấc thơm bath abd bodywords

Chúng tôi hiểu được điều đó: mặc dù có một điều gì đó rất vui mừng khi cuối cùng cũng hoàn thành một sản phẩm, nhưng thật khó để chia tay với bao bì tuyệt đẹp đó, đặc biệt là khi phong cách trang trí của bạn đã trở nên yêu thích nó. Vì vậy, để giúp bạn tiết kiệm “bây giờ tôi phải làm gì với sữa tắm và dưỡng thể?” chúng tôi đã tổng hợp năm ý tưởng siêu đơn giản, dễ làm bền vững tuyệt vời về cách tái chế các sản phẩm Bath & Body Works của bạn. Bởi vì bạn biết chúng tôi: chúng tôi luôn thấy lọ (nến) đã đầy một nửa.

1. TẠO MỘT CHẬU TRỒNG CÂY NẾN BẤC XINH ĐẸP.

Những chậu cây xanh nhỏ là thứ thúc đẩy tâm trạng mọi phòng, mọi mùa — và tái chế lọ đựng nến là một giải pháp thay thế dễ dàng, thân thiện với môi trường hơn để tìm kiếm cao thấp cho một chậu trồng cây hoàn toàn mới. Có thể chứa cây xương rồng — chúng có kích thước phù hợp với các thùng chứa và đơn giản hơn để chăm sóc sau này — nhưng nếu bạn có bàn tay không khéo lắm. Vậy thì chỉ cần vài bước mẹo sẽ giúp bạn ra những tác phẩm vô cùng xinh xắn.

2. TÁI CHẾ MỘT LỌ NẾN BẤC 3 ĐỂ LÀM VẬT DỤNG LƯU TRỮ TRONG VĂN PHÒNG.

Bàn và không gian văn phòng là những chỗ cần có không gian thoải mái, và một chiếc bấc 3 có thể tái sử dụng tạo cảm giác đặc biệt hơn nhiều so với những vật dụng văn phòng tiện dụng đó. Bút, compa, kẹp giấy, ghim bấm, thước… bất kỳ vật dụng nhỏ bé nào dễ bị thất lạc. Chúng tôi thậm chí còn thích những chiếc lọ thủy tinh màu có chiết suất cao để thêm phần trang trí cho phòng chơi và bàn thủ công — hoặc để lại một chút sáp ở dưới đáy nến để tạo thêm màu sắc, kết cấu và hương thơm thoang thoảng thư giãn trong phòng.

3. LÀM CHO PHONG CÁCH TRANG TRÍ MÙA HALLOWEEN CỦA BẠN TỎA SÁNG.

Chắc chắn, bạn có thể chạm khắc một quả bí ngô, nhưng ý tưởng nâng cấp này sẽ thú vị và thỏa mãn hơn nhiều. Và phần tốt nhất? Nó đơn giản đáng sợ. Tất cả những gì bạn thực sự cần là một chiếc bấc 3 trống và một ít sơn. Từ đó, bạn có một khung trống để tạo ra bất cứ thứ gì từ một quả bí ngô hóa đá đến một con mèo đáng sợ cho đến bất kỳ sinh vật đáng sợ nào mà bạn có thể mơ ước. Mẹo chuyên nghiệp: Để có lớp sơn hoàn thiện siêu mịn, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng sơn phun. Lưu các nét vẽ của bạn cho những nét hoàn thiện đó. Halloween vui vẻ!

4. CUNG CẤP CHO CÁC NẾN BẤC ĐÈN DUY NHẤT CỦA BẠN CUỘC SỐNG MỚI VỚI TƯ CÁCH LÀ ĐÈN CHIẾU SÁNG.

Nếu bạn có một cái nến bấc trống rỗng. Chúng tôi yêu thích những thiết bị hoạt động bằng pin vì chúng phát ra ánh sáng đẹp và mê. Nhưng tùy thuộc vào bối cảnh, bạn cũng có thể sử dụng đèn pha trà — LED hoặc đèn pha thật. Điểm mấu chốt: Cho dù bạn muốn thêm một chút tâm trạng vào sân của mình hay đặt một món quà tân gia khéo léo, bạn không thể làm sai ở đây. Điểm thưởng khi trang trí lọ. Hãy suy nghĩ sử dụng dây ruy băng, sơn phun kính mờ, đá quý thủy tinh, chữ dính trên, ngọc traiv.v.

5.CHAI XÀ PHÒNG RỬA TAY CỦA BẠN THÀNH MỘT CHIẾC BÌNH.

Khoảnh khắc đó khi bạn có một bó hoa ngẫu hứng và thực sự không có nơi nào để đặt chúng? Một bình đựng xà phòng tái sử dụng giải quyết được toàn bộ câu hỏi đặt bó hoa xinh ở đâu. Chỉ cần rửa sạch lọ trang trí yêu thích của bạn, đổ đầy một ít nước và cắm các cành cây lên trên. Hãy cẩn thận để cân đối chiều cao và trọng lượng của hoa với kích thước của chính xà phòng rửa tay, ít hơn là nhiều hơn ở đây.

Nhưng trước khi bạn tái sử dụng thì bạn cần có một vài món chứ nhỉ

Mua tại alolep đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *