Chính sách đổi trả

chính sách đổi trả hàng alolep

Do tính chất đặc thù của sản phẩm, Alolep sẽ áp dụng chính sách đổi trả trong các trường hợp sau:

1.Chính sách đổi trả do lỗi từ nhà sản xuất:

-Hư hỏng phần vòi xịt, thân chai nứt mẻ, bị hư hại, bể trong quá trình vận chuyển.
-Sản phẩm bị rò rỉ, giảm dung tích so với thực tế khi vừa nhận hàng.
-Sản phẩm bị biến chất hoặc mùi hương bị biến mùi khi nhận hàng hoặc không đúng như mùi hương đã được mô tả trước đó.
-Giao sai hoặc nhầm lẫn với mùi hương khác so với đơn đặt hàng.

2.Chính sách đổi trả từ trải nghiệm khách hàng:

Đối với các khách hàng mua hàng online, khi nhận được mùi hương không giống mô tả hoặc nhu cầu sử dụng, Alolep sẽ hỗ trợ đổi mùi hương khác (Tối đa 1 lần).

Điều kiện đổi trả:
– Đối với sản phẩm gặp vấn đề từ phía nhà sản xuất, Alolep sẽ hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm. Trường hợp khách mua sau 7 ngày ( từ ngày 8 – ngày 30) khách hàng bù 15% phí đổi hàng, hoặc đổi ngang giá với chai có dung tích nhỏ hơn (điều kiện là hàng hoá không hao hụt quá 10%)

– Sản phẩm khi đổi trả phải còn trên 90% dung tích (trừ trường hợp bị rò rỉ do chai nứt, vỡ, hư hỏng nắp, vòi xịt làm chảy sản phẩm…).

– Trường hợp đổi trả do giao sai đơn hàng, sản phẩm phải còn nguyên tem chưa bóc, hộp không bị móp méo, biến dạng, chưa bị tác động và còn nguyên hoá đơn.

– Đối với trường hợp đổi trả do không thích mùi hương, sản phẩm khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc thấp hơn giá trị sản phẩm đổi. Trong trường hợp đổi sản phẩm có giá trị cao hơn, khách hàng vui lòng bù thêm phần chênh lệch.

– Trường hợp đổi trả hàng mua trong chương trình khuyến mãi:

+ Khách hàng sẽ được Alolep hỗ trợ đổi hàng khi chương trình khuyến mãi vẫn còn diễn ra, sản phẩm đổi có giá trị tương đương hoặc thấp hơn giá trị sản phẩm đã mua. Trong trường hợp đổi sản phẩm có giá trị cao hơn, khách hàng vui lòng bù thêm phần chênh lệch. (Điều kiện: sản phẩm không bị hao hụt quá 10% so với ban đầu)

+ Trường hợp khách hàng đổi ý và muốn thay đổi qua mùi hương khác, khách hàng vui lòng đổi ngang giá hoặc bù thêm phần chênh lệch với giá trị của món hàng muốn đổi trả. Đối với trường hợp này, Alolep chỉ chấp nhận đổi khi sản phẩm còn nguyên tem, nguyên kiện, hoá đơn còn nguyên vẹn)

+ Khi chương trình khuyến mãi kết thúc: Áp dụng đổi trả trong vòng 7 ngày, sản phẩm còn nguyên vẹn, không hao hụt như quy định, khách hàng đổi trả vui lòng bù chênh lệch (phần chênh lệch = Giá gốc chưa khuyến mãi – giá bán trong khuyến mãi

-Vui lòng gửi trả lại sản phẩm muốn đổi trả để Alolep tiếp nhận và xử lý đổi đơn hàng. Những đơn hàng đổi trả không phải do lỗi từ nhà sản xuất, chi phí ship hoàn sản phẩm sẽ do phía khách hàng thanh toán.

3.Cách thức đổi trả hàng:

Trực tiếp tại cửa hàng:

Khách hàng có thể mang sản phẩm cần đổi trả đến bất kỳ cửa hàng nào của Alolep để đổi trả.
Nhân viên của hàng sẽ kiểm tra đối chiếu sản phẩm và tiến hành đổi trả cho khách hàng ngay lập tức.

Đổi trả qua kênh chuyển phát:

Khách hàng có thể liên hệ với Alolep qua các kênh online để nhân viên tiếp nhận vấn đề của sản phẩm. Sau khi đã gửi lại sản phẩm cho Alolep thông qua các đơn vị vận chuyển, Alolep sẽ tiến hành đổi trả sản phẩm theo từng trường hợp. Nếu đổi trả do lỗi từ nhà sản xuất Alolep sẽ chịu chi phí vận chuyển đổi trả. Những trường hợp đổi trả do mong muốn từ phía khách hàng, khách hàng vui lòng chịu phần chi phí vận chuyển này giúp Alolep nhé.

*Thời hạn đổi trả sản phẩm: không quá 7 ngày kể từ khi khách hàng mua sản phẩm.

Liên hệ Alolep:
Fanpage: Alolep

Instagram:

Hotline: 0946566954

Lưu ý:
*Quy định bảo hành đổi trả có thể sẽ được cập nhật và thay đổi theo chính sách của alolep theo từng mốc thời gian khác nhau.