Top 15 Nến Thơm cho mùa Thu Đông làm bạn mê mệt

Hàng năm, Alolep nhập rất nhiều loại nước hoa mùa thu—nhưng top 15 này lại nổi bật nhất là bánh…à, bánh mì bí ngô. Cho dù bạn đang cảm thấy cảm xúc mùa thu như thế nào, đây là một số ngọn nến mùa thu tuyệt vời nhất của chúng tôi dành cho mùa thu đó. Vì vậy, hãy bắt tay vào, ghi chép và bắt đầu.

 

Leaves: Rơi vào lọ. Bộ ba hương thơm tinh túy của mùa thu: táo đỏ giòn, mật hoa vàng và gia vị đinh hương ấm áp. Ghép nối nó với một giá đỡ nến tuyệt vời không kém để tăng thêm không khí mùa thu.

 

Pumpkin Pecan Waffles: Lời cảnh tỉnh. Xi-rô cây phong. Bánh quế vàng. Gia vị bí ngô. Một ít đường nâu. Tất cả những điều tốt đẹp đó tạo nên một ngọn nến thơm mùa thu mà bạn sẽ muốn mang theo một chiếc nĩa. (Nhưng làm ơn, làm ơn đừng.)

 

Mahogany Teakwood Intense: Thoải mái như vải flannel ấm áp. Hãy thưởng thức sự kết hợp giữa gỗ gụ đậm đà, gỗ tếch đen, gỗ sồi sẫm màu và hoa oải hương mờ được yêu thích vào mùa thu này.

 

Fall Farmhouse: Một niềm vui ở nhà. Sự kết hợp thoải mái giữa bí ngô tẩm gia vị, cành thông rừng và không khí mùa thu trong lành giống như một chuyến đi dạo trong rừng với đồ uống nóng yêu thích của bạn.

 

Sweater Weather: Sự thoải mái tức thì. Chúng tôi đã cẩn thận kết hợp sự pha trộn yêu thích của cây xô thơm tươi, quả bách xù, bạch đàn thơm và gỗ tươi.

 

Pumpkin Cinnamon Bun: Món ăn đáng thèm muốn. Hãy thưởng thức bản thân với công thức pha chế hấp dẫn gồm bánh quế ấm, gia vị bí ngô và kem phủ vani.

 

Spiced Pumpkin & Patchouli: Nơi hương gỗ và bí ngô gặp nhau. Được mê hoặc bởi một số tinh chất tốt nhất của thiên nhiên, mùi hương này lấy bí ngô đậm đà và biến nó thành một điểm nhấn với chút hoắc hương ấm áp và một chút đường quế.

 

Cranberry Orange Seltzer: Món ăn được yêu thích trong dịp lễ hội. Mang lại cảm giác sảng khoái thú vị, sự pha trộn sủi bọt của cam tươi, quả nam việt quất có đường, nước lọc có ga sẽ rất phù hợp cho ngày lễ.

 

The Perfect Autumn: Đúng như tên gọi. Nếu bạn kết hợp nến Frosted Cranberry và Sweet Cinnamon Pumpkin mang tính biểu tượng của chúng tôi, bạn sẽ có được hương thơm hoàn hảo…với hương của quả nam việt quất tươi, bí ngô tẩm gia vị và táo giòn.

 

Honeycrisp Apple: Táo ngon nhất. Vị ngọt trái cây giòn đã trở lại! Sự pha trộn giữa mật ong vàng, hoa táo và mía tươi có mùi như được hái trực tiếp từ vườn cây ăn trái.

 

Pumpkin Apple: Một chiếc crossover cổ điển. Tất cả các lựa chọn của bạn đều hội tụ trong giỏ táo đỏ thơm ngon, bí ngô mùa thu, quế xay tươi và nụ cỏ ba lá được tuyển chọn hoàn hảo này.

 

Palo Santo: Sự khởi đầu mới. Sự kết hợp ấm áp của gỗ palo santo, hổ phách ấm áp và xạ hương mềm mại mang đến hương vị trong từng khoảnh khắc.

 

Pumpkin Bonfire: Chúng tôi đảm nhận việc nướng bánh. Tập hợp xung quanh để có một món đồ mùa thu bầu bí làm từ bí ngô trắng, một bó nụ đinh hương và than hồng rực rỡ.

 

Harvest Gathering: Một giạ mùa thu. Thực hiện một chuyến đi đến vườn cây ăn quả mà không cần rời khỏi nhà với sự pha trộn trái cây của táo tươi hái, quả mọng mùa thu và nụ đinh hương.

 

Sweet Cinnamon Pumpkin: Biểu tượng. Đưa ra biểu tượng cảm xúc bí ngô. Hỗn hợp bán chạy nhất của chúng tôi gồm quế ấm, đinh hương tươi xay, kem vani và đường nâu đã quay trở lại.

Xem sản phẩm: Nến thơm Alolep

Nến 1 bấc: Nến thơm 1 bấc

Nến 3 bấc: Nến thơm 3 bấc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *