CHƯƠNG TRÌNH SẼ KẾT THÚC TRONG

 
 

TOP 6 SẢN PHẨM XỊT THƠM BODY MIST QUYẾN RŨ, LƯU HƯƠNG LÂU ĐÁNG MUA NHẤT 2022

#Top ĐẶC BIỆT Graphite

Em này có tông cây xô thơm (một chi thuộc bạc hà) nên tông kiểu thảo mộc, có cam bergamot và cả gỗ da thuộc nữa nên rất nam tính, mạnh mẽ, mà hương nhẹ dịu lắm không có nồng, mùi rất sang. Graphite mang đến đối phương cảm giác bình yên, ấm áp và hạnh phúc lắm.

#Top 1 Noir

một sự pha trộn kỳ lạ của bạch đậu khấu đen, vani khói và một chút xạ hương đầy mê hoặc, làm cho người bên cạnh như đang thử thách khám phá một hành trình bí ẩn.

#Top 2 Ocean

Cảm giác mát lạnh của đại dương đầy sức cuốn hút, mạnh mẽ đầy chất nam tính lại có sự dịu dàng bên trong chính là ý tưởng để thực hiện mùi hương này. Cảm giác gần gũi nhưng lôi cuốn giúp phái mạnh tiếp cận với người khác dễ dàng hơn.

#Top 3 Teakwoods

Một công thức gây nghiện với sự pha trộn của gỗ gụ tươi, vani bourbon và hổ phách tạo thành thành một mùi hương cực kỳ nam tính

#Top 4 Bourbon

xịt thơm toàn thân Bourbon hương thơm âm áp với sự pha trộn đậm đà, cay nồng của hạt tiêu trắng, hổ phách đậm và gỗ sồi Kentucky.

#Top 5 Champion

Một sự pha trộn mượt mà của lá Tuyết Tùng, với xạ hương Hổ Phách cùng hạt Tiêu đen. Một hương thơm ấn tượng và nam tính. Mùi hương phù hợp với nhiều phong cách và sở thích khác nhau, từ ngọt ngào, nhẹ nhàng, trẻ trung hay nam tính, quyến rũ.

MUA NGAY NHẬN GIÁ ƯU ĐÃI

alolep

Chuyên cung cấp những món quà từ hương thơm tươi mát đến chăm sóc da nhẹ nhàng, các loại kem dưỡng da, xà phòngnến thơm

Đến với alolep khách hàng sẽ là những người đầu tiên có cơ hội được trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm làm đẹp theo một cách riêng và tốt nhất với các thương hiệu Bath & Body Works.

Sản phẩm từ alolep.com là sản phẩm hoàn toàn chính hãng 100%.

alolep.com